Chương trình “Giới thiệu giải pháp hội họp trực tuyến và truyền thông số 4.0” là một hoạt động được sự bảo trợ từ Hội Tin học Thành phố Cần Thơ, Hội doanh nhân trẻ TP Cần Thơ cũng như được sự đồng thuận hỗ trợ từ Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam, Yealink Việt Nam và Công ty TNHH PEI. Sự kiện được tổ chức với mong muốn hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10), lan toả và truyền thông định hướng chuyển đổi số của quốc gia nói chung và của thành phố Cần Thơ nói riêng trong thời gian tới. Khuyến khích các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, giải pháp về chuyển đổi số, kết nối các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ, đẩy mạnh mục tiêu triển khai chuyển đổi số trong các ngành, lĩnh vực ưu tiên, trong từng hoạt động cụ thể.

Các chia sẻ sẽ tập trung thông tin về những định hướng chung, mang đến cho người tham dự một bức tranh tổng thể về định hướng chuyển đổi số của Thành phố Cần Thơ và những thông tin về chuyển đổi số của ngành Giáo dục và Đào tạo, những kết quả đã đạt được và phương hướng thực hiện trong thời gian tới.

Đồng thời đưa ra những góc nhìn, ứng dụng công nghệ số quan trọng hơn phát minh ra công nghệ số, trải nghiệm dịch vụ, tham gia, tương tác nhiều hơn, dùng công nghệ để giải quyết vấn đề thông qua các chia sẻ về những giải pháp quản lý hiển thị truyền thông, ứng dụng CNTT trong việc triển khai hội họp, đào tạo và giảng dạy … từ xa và giải pháp lưu trữ an toàn.

Chương trình dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm và tham dự của Sở, ngành địa phương, các Hiệp hội doanh nghiệp, Hội nghề nghiệp, các trường đại học, cao đẳng, trung học, cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ, các doanh nghiệp, doanh nghiệp CNTT, cũng như các tổ chức và cá nhân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

 

Thư mời Hội thảo “Giới thiệu giải pháp hội họp trực tuyến và truyền thông số 4.0”

 

Thư mời Hội thảo “Giới thiệu giải pháp hội họp trực tuyến và truyền thông số 4.0”

 

Share this Post

Các tin khác