Ở trong các phòng họp, các hội trường trong các cơ quan và các công ty hiện nay không thể thiếu sự có mặt của phương tiện trình chiếu. Đây cũng chính là là những thiết bị có vai trò hỗ trợ cho việc truyền đạt ý tưởng và cảm hứng làm việc. Các thế hệ màn hình LED phòng họp trở thành những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại màn hình hữu ích qua bài viết sau đây.

Màn hình LED cho phòng họp

Màn hình LED cho phòng họp

Lợi ích của màn hình LED phòng họp

Màn hình LED phòng họp giúp truyền tải thông tin

Màn hình LED phòng họp có đủ loại kích đem thông tin rõ nét đến từng thành viên ở trong cuộc họp. Độ phân giải màn hình gần theo kịp với TV đời mới, dù ngồi gần hay xa bạn vẫn có thể nắm bắt thông tin chi tiết. Độ sáng màn hình LED phù hợp với môi trường kín, hạn chế tình trạng lóa, mỏi mắt khi tham gia cuộc họp kéo dài. Đồng thời làm tăng khả năng tập trung từ các thành viên.

Gia tăng thẩm mỹ không gian phòng họp

Với các thiết kế mỏng, màn hình LED ngày nay còn có tác dụng trang trí không gian phòng họp thêm tinh tế. Ngoài chức năng là phục vụ cuộc họp, nó còn có chức năng trình chiếu các nội dung giải trí cho buổi sinh hoạt tập thể giúp tăng tinh thần đoàn kết giữa trong công ty.

Lợi ích về kinh tế

Màn hình LED phòng họp giúp tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ lên tới 8 năm, đây cũng chính là loại thiết bị bền và có khả năng hoạt động lâu dài. 

Màn hình LED cho phòng họp có tính tùy biến cao

Các màn hình LED hỗ trợ kết nối cơ bản với PC, Laptop,  USB. Đặc biệt với màn hình LED như màn hình LED trong suốt điều khiển màn hình thông qua smartphone. Kích thước của màn hình có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

Những ứng dụng và công nghệ sử dụng trong màn hình Led phòng họp

Lợi ích từ việc cài màn hình LED phòng họp

Lợi ích từ việc cài màn hình LED

Màn hình LED phòng họp cực kỳ là hoàn hảo cho không gian hội nghị. Nhiều kích cỡ màn hình có thể có nhiều mục đích sử dụng phù hợp. Vì vậy, đây là những lợi ích lớn từ việc cài đặt màn hình LED.

- Các màn hình LED trong phòng họp làm cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn. Một không gian làm việc giúp cho mọi người đều có thể truy cập vào màn hình..

- Màn hình LED là giải pháp hiệu quả giúp xây dựng nhóm, gắn kết đồng nghiệp và nâng cao tinh thần đồng đội.

- Sản phẩm giúp tạo không gian hội họp với công nghệ ưu việt.

- Hơn nữa, giá thành đèn LED thấp hơn máy chiếu truyền thống. Ngoài ra, nó không cần nhiều cài đặt, thay thế hay làm sạch nhiều.

- Màn hình LED dễ dàng cài đặt. Bạn có thể dễ dàng cắm thiết bị và chia sẻ công việc với nhóm.

Làm thế nào để chọn màn hình LED phòng họp tốt nhất

Trên thực tế, thì ánh sáng và màn hình LED phòng họp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất và cả năng suất làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định đi mua màn hình LED hội nghị, hãy tiến hành làm theo các hướng dẫn sau.

Hình ảnh minh họa màn hình LED

Hình ảnh minh họa màn hình LED

Kích thước của màn hình

Kích thước của màn hình không ảnh hưởng đến chất lượng chiếu màn hình. Kích thước của màn hình phải phù hợp so với không gian của phòng họp. 

Chú ý đến chất lượng hiển thị

Ở trong các phòng họp màn hình LED chính là một sự lựa chọn lý tưởng nhất. Ánh sáng tự nhiên thực tế không phải là vấn đề lớn ở trong các phòng họp nhỏ. Nhưng ở trong phòng họp lớn, ánh sáng tốt chính là yếu tố lớn giúp thu hút sự chú ý từ công chúng. Nếu hình ảnh bị nhòe và rửa trôi khán giả sẽ bị mất tập trung.

Những câu hỏi cần thiết để tự hỏi mình khi mua sản phẩm màn hình Led hội nghị

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất bạn chính là khi quyết định mua màn hình LED phòng họp thì bạn nên đặt các câu hỏi tự hỏi. Những yếu tố bạn cần phải quan tâm trước khi quyết khi quyết định mua màn hình như:

Sẽ có bao nhiêu người sẽ tham dự phiên họp?

Khi  triệu tập các cuộc họp nhóm thì có cần thiết không?

Bạn có muốn những người tham gia cuộc họp sẽ xem hình ảnh và hiển thị chúng lên trên màn hình không?

Quyết định cho doanh nghiệp của bạn xem có cần phải có tính năng hội nghị truyền hình hay cuộc gọi video LED không.

Ngoài ra, bạn hãy tiến hành xem xét và đưa ra quyết định xem các tính năng bạn muốn cho màn hình LED. Các nhu cầu phải hướng đến đảm bảo chất lượng hình ảnh  tươi sáng, sắc nét và mọi người đều nhìn thấy được.

Làm sao để chọn màn hình LED phòng họp tốt nhất

Làm sao để chọn màn hình tốt

Làm sao để chọn màn hình tốt

Cách để chọn màn hình LED phòng họp tốt nhất chính là dựa trên các yếu tố:

Phòng họp có diện tích, số lượng người như thế nào? Đây là yếu tố để nhằm xác định được kích thước màn hình LED phù hợp cho tất cả mọi người ngồi ở trong phòng đều dễ dàng thấy được rõ. Số lượng người ở trong phòng càng nhiều  thì kích thước màn hình cần càng được tăng lên.

Mục đích cho việc sử dụng của bạn là gì?

Nếu bạn sử dụng màn hình LED để trình chiếu đồ họa, thuyết minh các bản vẽ, video, phân tích thị trường… bạn cần phải sử dụng loại màn hình LED độ nét cao nhằm giúp cho các chi tiết cũng như màu sắc hiển thị được một cách chính xác.

Nếu màn hình LED nhằm để phục vụ trong công việc như giảng dạy, đào tạo, các slide không quá nhiều chi tiết nhỏ thì bạn cần có thiết bị có khả năng hiển thị trung bình, không cần phải quá xuất sắc.

Nếu bạn lựa chọn nhằm mục đích phục vụ chủ yếu cho hoạt động video giới thiệu, giải trí: đá banh, hát karaoke,… thì bạn chỉ cần xem xét các loại màn hình phòng họp mức vừa phải, không cần phải quá chất lượng để tránh sự lãng phí ngân sách.

Ngân sách màn hình LED phòng họp?

Ở trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại dòng máy chiếu giúp đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho văn phòng, phòng họp,... đến từ các nhà cung cấp với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua máy chiếu sẽ có chất lượng hình ảnh không được sắc nét giống như màn hình LED. Vì vậy, việc bạn sở hữu màn hình LED phòng họp vởi  giá rẻ nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Màn hình LED là một thiết bị trình chiếu phổ biến và chuyên dụng. Mỗi pixel cách nhau 01mm sở hữu một công nghệ khác biệt nên mức giá mua màn hình sẽ chênh lệch từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu giữa các loại module LED là rất bình thường.

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt màn hình LED, PEI có một số lời khuyên dành cho bạn tham khảo khi mua màn hình LED phòng họp.

Ngân sách 70 – 100 triệu và diện tích dưới 80m2 bạn có thể chọn màn hình LED P3 hay LED P4.

Nếu ngân sách cao hơn từ 200 – 300 triệu, diện tích ở dưới 80m2 bạn tham khảo màn hình LED P1.8,P1.6, P2.

Với các phòng diện tích lớn trên 200m2 thì với khoảng trên 300 triệu là bạn đã sở hữu một phòng họp hiện đại.

Đây cũng chính là khoảng giá phù hợp nhất giúp bạn lựa chọn một màn hình LED phòng họp cực kỳ tốt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, mức độ cần thiết và cực kỳ linh hoạt.

Các loại màn hình LED phòng họp thịnh hành hiện nay

Một số loại màn hình LED phòng họp cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Mời các bạn cùng PEI tham khảo nhé.

Các loại màn hình LED

Màn hình LED P2

Khoảng cách của điểm ảnh màn hình LED P2 là 2mm. Màn hình kết nối được với máy tính, USB, K+ và camera,…Tốc độ làm tươi màn hình LED p2 đạt mức 3840Hz (max), hình ảnh ở màn hình LED p2 cực kỳ  sáng rõ, sắc nét và mượt mà. Màn hình LED p2 chú trọng đến tính thẩm mỹ, màn hình siêu mỏng (từ 6-8cm) và được viền nhôm ở bên ngoài.

Màn hình LED P2 indoor có mật độ điểm ảnh 2mm, khoảng cách tối thiểu hiển thị tốt nhất là 2m. Màn hình được lắp đặt ở không gian diện tích vừa và nhỏ, tầm nhìn vừa phải, hình ảnh chất lượng cao.

Màn hình LED P2.5

Màn hình LED P2.5 là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và cực kỳ phổ biến. Với không gian diện tích cực đa dạng, tầm nhìn thích hợp cho việc làm màn hình trình chiếu ở hội trường nhỏ, showroom và ở trong các phòng họp. Màn hình LED sử dụng phổ biến ở sân khấu trong nhà, màn hình quảng cáo ở trong sân bay, các trung tâm thương mại, nhà ga và dần thay thế máy chiếu truyền thống, LCD.

Màn hình LED P2.5 được lắp ghép bởi các tấm module LED P2.5, các điểm ảnh cách 2,5mm.

Màn hình LED P3

Màn hình LED P3 indoor là một trong số các loại màn hình phổ biến hiện nay. Màn hình LED P3 được xem là thiết bị điện từ, sản xuất nhằm mục đích phục vụ trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Trong khi được ra mắt trên thị trường, đây cũng chính là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích, đón nhận, màn hình LED P3 đã và đang được phát triển và trở thành loại màn hình trình chiếu tốt nhất.

Màn hình cấu tạo từ những tấm module hình vuông và ghép lại với nhau, kèm theo đó là các điểm ảnh gắn trực tiếp lên trên màn hình. Ở trong mỗi điểm ảnh chính là các bóng đèn LED nhỏ, hoạt động bởi 3 loại màu chủ đạo: lục, lam, đỏ,…

Màn hình LED P4

Màn hình LED P4 được ghép từ các tấm module LED P4 có khả năng chống nước. Khoảng cách các điểm ảnh ở mức 4mm. Đèn được sử dụng trong môi trường ngoài trời nên màn hình sẽ có độ sáng cao, khi có ánh sáng mặt trời chiếu vẫn có hiển thị rõ nội dung, quan sát dễ dàng.

Màn hình LED P5

Màn hình LED P5 được xếp vào loại màn hình LED trung cấp, độ phân giải trung bình so với hiện nay. Hiện nay,  màn hình LED P5 được ứng dụng khá phổ biến, rộng rãi.

Màn hình LED P5 chính là loại màn hình cỡ lớn ghép bởi các tấm module p5 diot phát sáng, có độ sáng cao, chữ cái P là điểm ảnh (Pixel) tính bằng mi li mét, khoảng cách các điểm ảnh càng nhỏ thì có hình ảnh càng sắc nét, màn hình LED P5 sở hữu khoảng cách  các điểm ảnh đạt 5mm.

Màn hình LED P5 sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: hình ảnh, quảng cáo, hội nghị… Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là có giá thành cạnh tranh hơn so với màn hình LED P3, P4 nên được sử dụng trong nhiều mục đích với giá thành cạnh tranh mà vẫn hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ chiếc màn hình LED Full Color.

Màn hình LED Hikvision

Được hỗ trợ các công nghệ đóng gói IMD, SMD và COB, đèn LED của nhà Hikvision cung cấp sự trợ giúp tối ưu cho mọi  tình huống khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những hình ảnh tuyệt vời cùng với trải nghiệm sự vận hành thuận tiện cùng với công nghệ giúp cải thiện hình ảnh được cấp bởi sáng chế cùng với các chức năng điều khiển từ xa.

Màn hình sống động   

Sản phẩm LED của Hikvision giúp trải nghiệm màn hình tuyệt đẹp ở mọi lúc mọi nơi. Tận hưởng một bữa tiệc màu sắc với mức xám 22-bit ở trên cùng nhiều loại màu mà không làm mất chi tiết nào bởi công nghệ Pix Master. Nhiều chế độ nhiệt độ màu phù hợp nhiều ứng dụng. Ngoài ra sản phẩm còn có chức năng hút ẩm giúp độ bền cao hơn ở trong nhiều môi trường khác nhau giúp giải quyết mọi vấn đề về độ ẩm màn hình, giảm tỷ lệ đèn bị hỏng Hikvision Indoor LED lên đến 30%. Và đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng điều khiển từ xa linh hoạt.

Màn hình LED LG

Trong số các sản phẩm có chất lượng hàng đầu đó chính là dòng sản phẩm màn hình LED LG mang đến trải nghiệm chân thực, sống động ngay trong không gian nhà ở. Với khả năng nắm bắt xu hướng công nghệ mạng hướng toàn cầu, LG ra đời những dòng màn hình với các tính năng hữu dụng được thay đổi, nâng cấp vượt bậc, phù hợp với nhu cầu thị hiếu người dùng. Đặc biệt với sản phẩm mới LG để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng của người tiêu dùng. Với sự thay đổi mang hướng tích cực này đã giúp cho LG luôn được người dùng ưu tiên và nhắc đến khi đề xuất lựa chọn trong phân khúc của sản phẩm.

Bảng báo giá màn hình LED phòng họp tại PEI.VN

Mới các bạn cùng tham khảo bảng báo giá màn hình LED phòng họp ở PEI:

STT

Loại màn hình

Báo giá

1

Màn hình LED P2

Liên hệ

2

Màn hình LED P2.5

Liên hệ

3

Màn hình LED P3

Liên hệ

4

Màn hình LED P4

Liên hệ

5

Màn hình LED P5

Liên hệ

6

Màn hình LED Hikvision

Liên hệ

7

Màn hình LED LG

Liên hệ

Chi tiết công đoạn lắp đặt màn hình LED phòng họp an toàn, đúng cách

Quy trình tiến hành thi công lắp đặt màn hình LED phòng họp tiêu chuẩn gồm có 7 bước:

Chi tiết bước làm màn hình LED

Bước 1: Bước đầu tiên tiến hành gắn các nam châm vào trong 4 góc của module LED. Công việc giúp đảm bảo module LED sẽ được cố định chắc chắn ở trên khung sắt.

Bước 2: Hàn khung sắt theo hướng chiều ngang hay dọc tùy theo module và đáp ứng mục đích sử dụng màn hình. Chú ý đảm bảo cho các nam châm khít vào thanh sắt nhằm đảm bảo khả năng bám dính cao nhất.

Bước 3: Cắm cáp tín hiệu sao cho cáp chạy theo chiều của mũi tên ở trên module

Bước 4: Đấu nguồn và tiến hành cấp nguồn cho module. Lưu ý rằng điện áp được sử dụng cho tất cả các loại module là 5V

Bước 5: Bạn hay đơn vị thi công cần phải tiến hành tính toán cũng như bố trí nguồn hợp lý và phù hợp với chiều rộng, chiều cao của màn hình LED.

Bước 6: Gắn Card điều khiển On hay Off đã được chuẩn bị vào trong đầu LED. Tùy theo kích thước màn hình LED cần phải lắp đặt mà bạn sẽ chuẩn bị số lượng Card điều khiển thích hợp. Với các trường hợp màn hình LED có kích thước lớn, người ta sẽ chọn nhiều Card điều khiển nhằm dễ dàng trong việc quản lý.

Bước 7: Sử dụng các giao thức mạng nhằm kết nối Card điều khiển với máy tính nhằm thuận tiện cho việc vận hành thử sản phẩm.

Nên mua màn hình LED phòng họp ở đâu uy tín, chất lượng ?

Công ty TNHH PEI với hơn 12 năm phát triển đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin và sự tin cậy đối với các đối tác ở trong và ngoài nước trong lĩnh vực điện tử. PEI còn rất tự hào khi trở thành nơi uy tín và là đơn vị tiên phong cung cấp các thiết bị trình chiếu. Cung cấp sản phẩm màn hình LED chất lượng phục vụ chương trình âm nhạc, truyền hình, lễ hội và các sự kiện lớn… Vì vậy nếu bạn đang muốn mua màn hình LED phòng họp chất lượng và uy tín, hãy chọn PEI để đồng hành và cùng phát triển.

Với kinh nghiệm lâu năm, uy tín lâu năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân sự cực kỳ tận tâm. PEI cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm màn hình LED kèm với dịch vụ cho thuê màn hình LED với chất lượng tốt nhất cùng với giải pháp trình chiếu hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng. Liên hệ ngay để được hỗ trợ trực tiếp.

=============
CÔNG TY TNHH PEI
Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Email: admin@pei.vn
Hotline: 0964 605 604

Share this Post

Các tin khác