Với cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại hơn thì các loại màn hình LED cũng không quá xa lạ. Bên cạnh màn hình LED ngoài trời, thì màn hình LED trong nhà cũng trở thành xu hướng mới cho các chiến dịch marketing. Hãy cùng PEI tìm hiểu chi tiết hơn về màn hình LED dùng trong nhà qua bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về màn hình Led trong nhà

Màn hình LED trong nhà, hay còn được gọi là màn hình LED indoor. Đây là loại màn hình được thiết kế để trình chiếu trong không gian kín, văn phòng, nhà ở. Tuỳ vào diện tích nhà ở, không gian mà có các loại màn hình khác nhau. Nhưng điểm chung đó là độ chống lóa sẽ không cao bằng các loại màn hình ngoài trời.

Màn hình LED indoor được sử dụng phổ biến

Màn hình LED indoor được sử dụng phổ biến

Ưu điểm của màn hình LED trong nhà

Như đã biết thì các loại màn hình hiện nay đều được thiết kế để phục vụ cho các mục đích trình chiếu nhất định. Với màn hình LED dùng trong nhà cũng vậy, chủ yếu hướng đến không gian kín, khu vực trong nhà. Khi sử dụng màn hình LED trong nhà, khách hàng sẽ thấy rõ những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Màn hình LED trong nhà có thiết kế mỏng nhẹ, giúp tiết kiệm diện tích hơn, tạo cảm giác thoáng và hiện đại cho không gian.
 • Bên trong màn hình là các bóng đèn LED được sắp xếp dày đặc một cách trật tự. Nhờ vậy nên hình ảnh hiển thị rõ ràng, chân thực và sắc nét hơn so với các loại màn hình khác.
 • Màn hình LED dùng trong nhà sẽ có độ chói thấp, tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng cao. Dù là trong điều kiện ánh sáng thấp thì hình ảnh trên màn hình LED vẫn đủ sáng và người xem không bị khó chịu khi nhìn vào.
 • Sử dụng màn LED sẽ giúp truyền tải video, hình ảnh với mọi góc nhìn. Người theo dõi ở góc thẳng, ngang đến 175 độ thì vẫn có trải nghiệm tốt nhất mà không bị choáng hay chóng mặt.
 • Đối với màn hình LED trong nhà thì khi sử dụng cho chiến thuật truyền thông sẽ giúp tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Theo các thống kê thì dùng màn hình Led giúp tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm màn hình, trình chiếu khác.

Nhờ vào các thế mạnh này, màn hình LED trở thành vật dụng quen thuộc trong các chiến dịch Marketing. Là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng ưa chuộng và sử dụng.

Màn hình LED indoor có tính ứng dụng cao

Màn hình LED indoor có tính ứng dụng cao

>>> Xem thêm: Màn hình LED đám cưới

Cấu tạo và đặc điểm cơ bản của màn hình Led trong nhà

Để hiểu rõ về hoạt động cũng như các đặc điểm cơ bản của màn hình Led thì chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo bên trong. Từ đó khách hàng khi mua hoặc sử dụng thì có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu hơn. Ngoài ra khi màn hình gặp vấn đề gì đó thì sẽ biết cách để xử lý tốt hơn.

Cấu tạo của màn hình LED trong nhà

Cùng là màn hình LED, tuy nhiên loại sử dụng trong nhà sẽ có cấu tạo khác với loại ngoài trời một chút. Cấu tạo của màn LED trong nhà bao gồm các thành phần cơ bản sau đây:

 • Module LED: Module led là thành phần cơ bản nhất để tạo nên màn hình LED. Trong đó sẽ gồm nhiều điểm ảnh, mỗi điểm ảnh có chip led với 3 màu sắc đỏ - lục - lam. Trong Module sẽ có các thành phần nhỏ là Chip, LED, IC, mạch in và khung.
 • Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển sẽ bao gồm các thành phần nhỏ khác như là thẻ thu, thẻ phát và bộ xử lý dữ liệu.
 • Thiết bị phụ trợ: Để tạo nên màn hình LED hoàn chỉnh thì không thể thiếu thiết bị phụ trợ. Các thiết bị này sẽ bao gồm bộ âm thanh, bộ xử lý dữ liệu, bộ điều khiển, dây dẫn và cả nguồn điện.
 • Thiết bị chuyển đổi nguồn điện: Đây không phải là bộ phận chính của màn LED, nhưng khuyến khích khách hàng nên sử dụng thiết bị này để bảo vệ màn hình công suất lớn.
 • Video Card: Đây là bộ phận xử lý hình ảnh, độ phân giải, màu sắc. Đảm bảo mang đến thước phim sắc nét, đẹp mắt nhất cho người xem.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể dùng thêm thẻ đa phương tiện, cáp, dây truyền mạng,...

Cấu tạo và đặc điểm của màn LED indoor

Cấu tạo và đặc điểm của màn LED indoor

Đặc điểm của màn Led dùng trong nhà

Với cấu tạo trên thì màn Led trong nhà có khá nhiều đặc điểm. Nhưng điểm nổi bật nhất phải kể đến đó là ít hao tổn điện năng, tạo hình ảnh sắc nét và tuổi thọ cao. Nhờ vào các đặc điểm này nên khi sử dụng sẽ giảm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp, công ty.

Đặc biệt là màn hình LED trong nhà cũng có tính ứng dụng cao, sử dụng được nhiều địa điểm. Tuy nhiên, khách hàng cần phải sử dụng kèm các thiết bị hỗ trợ để đảm bảo đạt hiệu quả cao hơn với loại màn hình này. Ngoài ra, màn hình LED dùng trong nhà hiện nay có nhiều loại và đa dạng về mẫu mã, cũng rất dễ để làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Khách hàng khi có nhu cầu mua thì nên lựa chọn kỹ lưỡng.

Sự khác biệt giữa màn hình led trong nhà và ngoài trời là gì?

Để có cái nhìn chi tiết hơn về màn hình LED indoor, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điểm khác biệt so với các loại màn LED ngoài trời.

 • Về độ sáng: Đảm bảo đạt hiệu quả trình chiếu nội dung thì màn hình ngoài trời phải đảm bảo độ sáng, hình ảnh sắc nét dưới ánh nắng mặt trời. Vậy nên các loại màn hình ngoài trời sẽ có độ sáng cao hơn so với màn LED trong nhà. Thay vào đó, màn LED trong nhà sẽ tập trung vào các yếu tố khác để đảm bảo chất lượng phát hình ảnh.
 • Khả năng chịu tác động từ môi trường tự nhiên: So với màn hình LED ngoài trời, các loại LED indoor không cần thiết phải có khả năng chịu nắng, gió hoặc mưa.
 • Giá thành: Giá thành các loại màn hình LED trong nhà thường sẽ thấp hơn do kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra, các tính năng cũng không cần quá cao như là độ sáng, khả năng chịu nắng, gió, mưa như màn LED ngoài trời. Nên việc lắp đặt màn LED indoor sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Màn hình LED indoor không cần có tính năng chịu nhiệt hay chống nước quá cao.

Màn hình LED indoor không cần có tính năng chịu nhiệt hay chống nước quá cao.

Phân loại các loại màn hình LED trong nhà hiện nay

Để phân loại màn hình LED thì hiện nay có khá nhiều cách, như là phân theo tính năng, giá thành hoặc thương hiệu. Tuy nhiên, để mang đến cái nhìn tổng quan nhất thì PEI sẽ phân loại màn hình LED theo tính năng của từng loại.

Mỗi loại màn LED đều có đặc điểm nổi bật riêng.

Mỗi loại màn LED đều có đặc điểm nổi bật riêng.

Màn hình LED cố định

Màn hình LED trong nhà cố định là loại được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Màn LED cố định được thiết kế với kích thước theo nhu cầu của từng khách hàng và diện tích khu vực. Các loại này có nhược điểm duy nhất là độ khít giữa khung Module và độ phẳng không đẹp 100%.

Tuy nhiên, sẽ rất dễ thiết kế, tiết kiệm chi phí và khá bền. Có thể thiết kế cố định trên tường thạch cao, nền tường gỗ, thậm chí là sàn nhà, trần nhà đều được.

Màn hình LED trong nhà di chuyển được

Bên cạnh loại cố định thì hiện nay còn có màn hình LED indoor có thể di chuyển được trên cùng mặt phẳng. Đây là màn hình được thiết kế với bánh xe công nghiệp và dây cắm điện dễ sử dụng. Khi cần dùng chỉ cần di chuyển đến vị trí và cắm dây điện và sử dụng như một tivi thông thường.

Phân loại màn hình LED trong nhà

Phân loại màn hình LED trong nhà

Màn hình LED tháo lắp được

Để phục vụ cho nhu cầu cần di chuyển giữa nhiều địa điểm xa thì chúng ta còn có màn hình LED cơ động di chuyển. Nói một cách đơn giản thì đây là loại màn hình có thể tháo và lắp gọn gàng. Có thể sử dụng tiện lợi hơn ở mọi khu vực, địa hình và vị trí khác nhau. Đây cũng là loại màn hình thường gặp nhất trong các dịch vụ cho thuê màn hình LED trong nhà.

Màn LED được thiết kế sẵn

Ngày nay còn có một số đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế màn hình LED trong nhà theo nhu cầu khách hàng. Có thể sử dụng như một màn LED cơ di động nhưng có giá thành thấp hơn, sử dụng tiện hơn. Tuy nhiên, các loại màn LED thiết kế sẵn sẽ không thể hiển thị lớn hơn 12m2, phù hợp với những sự kiện nhỏ, sử dụng trong gia đình.

Một số mẫu màn hình LED trong nhà bán chạy nhất tại - PEI.VN

Một số mẫu màn hình LED indoor bán chạy tại PEI.VN mà khách hàng có thể tham khảo sau đây:

 • Màn hình LED trong nhà LG LSAC012:

Màn hình LED trong nhà LG LSAC012

 • LSBC019 Màn hình LED trong nhà LG:

LSBC019 Màn hình LED trong nhà LG

 • LSCA029 Màn hình LED trong nhà LG:

LFCG039 Màn hình LED trong nhà LG

 • LFCG039 Màn hình LED trong nhà LG:

LFCG039 Màn hình LED trong nhà LG

 • LWBC026 Màn hình LED trong nhà LG:

LWBC026 Màn hình LED trong nhà LG

Bảng báo giá màn hình LED trong nhà tại Pei.vn

Khách hàng có nhu cầu mua màn LED trong nhà tại PEI thì có thể tham khảo bảng báo giá sau:

Bảng báo giá

STT

Tên sản phẩm

Hình ảnh

Giá bán

1

DS-D4425FI-CKF Màn hình LED HIKVISION

Liên hệ

2

DS-D4418FI-CKF Màn hình LED HIKVISION

Liên hệ

3

DS-D4218FI-CWFH Màn hình LED HIKVISION

Liên hệ

4

DS-D4425FI-CAF(B) Màn hình LED HIKVISION

Liên hệ

5

DS-D4237FI-CWF/III Màn hình LED HIKVISION

Liên hệ

6

DS-D4225FI-CWF/III Màn hình LED HIKVISION

Liên hệ

7

DS-D4237FI-CAF Màn hình LED HIKVISION

Liên hệ

8

DS-D4225FI-CAF Màn hình LED HIKVISION

Liên hệ

Màn hình Led trong nhà ứng dụng để làm gì?

Nhiều người vẫn hay nghĩ rằng màn hình LED thì chỉ sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ đã có sự phát triển vượt bậc. Việc sử dụng màn hình LED trong nhà được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực và hoạt động khác nhau. Các ứng dụng phổ biến nhất của màn LED trong nhà có thể kể đến như sau:

 • Màn hình có thể dùng để trình chiếu phim ảnh, chiếu những thước phim trong không gian vui chơi, giải trí.

 • Sử dụng để làm bảng thông báo, truyền tải thông tin tại khu vực công cộng như rạp chiếu phim, sân bay, nhà ga, bến xe,...
 • Màn Led trong nhà được ứng dụng để trình chiếu thông tin tại các buổi hội nghị, cuộc họp có quy mô lớn.
 • Màn Led indoor là thiết bị quen thuộc và hay xuất hiện tại các trung tâm thương mại lớn.
 • Hiện nay, màn Led trong nhà còn được dùng trong các gia đình có điều kiện để làm rạp chiếu phim mini tại nhà.

Có thể thấy, màn hình Led indoor đang là vật dụng rất phổ biến. Được sử dụng trong các khu vực có quy mô lớn, khu vực cộng đồng và cho cả mục đích cá nhân của nhiều người.

Ứng dụng của màn LED indoor

Ứng dụng của màn LED indoor

>>>> Xem thêm: Màn hình LED phòng họp

Các lưu ý khi sử dụng màn hình Led trong nhà

Màn hình LED indoor sẽ khác rất nhiều so với các loại màn hình trình chiếu, tivi thông thường. Vậy nên, trong quá trình sử dụng thì cần lưu ý vài điểm để đạt hiệu quả tốt hơn.

 • Tính khoảng cách tối thiểu và tối đa giữa màn hình với vị trí ngồi xem.
 • Lắp đặt màn hình có kích cỡ phù hợp với diện tích không gian trong nhà.
 • Bố trí khu vực, vị trí điều khiển và nguồn điện sao cho thuận tiện sử dụng nhất.
 • Lựa chọn cách thức hiển thị nội dung, các chuyển động, .
 • Chú ý thêm về các mức độ điểm ảnh của màn LED indoor. Điều chỉnh mức độ điểm ảnh sẽ giúp hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc đẹp hơn.
 • Màn hình LED trong nhà tại các sự kiện cần phải xác định trước khoảng cách tối thiểu xem của khán giả. Qua đó tính toán để giúp khán giả có thể xem được nội dung với hình ảnh đẹp nhất.

Lưu ý để sử dụng màn LED đúng cách hơn

Lưu ý để sử dụng màn LED đúng cách hơn

5 lời khuyên để chọn màn hình led trong nhà đúng

Mỗi loại đèn LED sẽ phục vụ cho một nhu cầu sử dụng khác nhau. Để lựa chọn và mua màn hình LED indoor phù hợp thì cần xác định nhiều yếu tố. Sau đây là 5 lời khuyên giúp khách hàng lựa chọn được màn hình phù hợp để sử dụng trong nhà:

 • Xác định mục đích sử dụng: Khi có nhu cầu sử dụng màn hình LED trong nhà thì cần phải xác định rõ sử dụng để làm gì. Màn hình dùng để xem phim trong gia đình sẽ khác với màn hình để trình chiếu trong hội nghị hoặc sân khấu lớn. Vậy nên, hãy xác định rõ mục tiêu để lựa chọn loại màn hình có điểm sáng, kích cỡ phù hợp.
 • Kích cỡ màn hình cần phù hợp với diện tích: Các loại màn hình LED cũng được phân chia thành nhiều kích cỡ khác nhau. Với mỗi không gian có diện tích khác nhau thì sẽ phù hợp với từng loại kích cỡ màn LED.
 • Chọn màn hình có màu sắc chuẩn: Đối với không gian trong nhà thì cần lựa chọn loại có điểm màu phù hợp, đảm bảo độ sắc nét, màu sắc chuẩn dù dùng cho không gian trong nhà.
 • Khả năng tiêu thụ điện năng: Hiện nay có khá nhiều loại màn hình LED trong nhà trên thị trường. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn loại có khả năng tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.
 • Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín: Một trong những yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao kéo theo đó là cơ hội để các đối tượng làm hàng giả cung cấp ra thị trường. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chính hãng để mua màn hình LED trong nhà.

Các tiêu chí để chọn mua màn hình LED indoor

Các tiêu chí để chọn mua màn hình LED indoor

Một số câu hỏi liên quan đến màn hình led trong nhà

Ngoài các thông tin cơ bản trên, khách hàng cũng có khá nhiều thắc mắc về màn hình LED indoor. Để khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn thì PEI sẽ giải đáp các thắc mắc đó như sau. Mong là giúp quý khách lựa chọn được màn hình LED phù hợp tại PEI.

Các mẫu màn hình LED trong nhà của PEI có tiết kiệm năng lượng không?

PEI là đơn vị cung cấp màn hình LED chính hãng đến từ LG và Hikvision. Đây là hai hãng chuyên cung cấp màn hình LED indoor có mức tiêu thụ điện năng khá thấp. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích sử dụng để lựa chọn loại có khả năng tiết kiệm năng lượng phù hợp.

Các sản phẩm có khả năng chống nước không ?

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sản phẩm thì hiện nay các hãng đều cung cấp màn hình LED trong nhà chống nước. Tuy nhiên, với các sản phẩm sử dụng trong nhà thì khả năng chống nước không được cao như ngoài trời. Thay vào đó, các hãng sẽ tập trung nhiều vào độ phân giải, điểm sáng, độ sắc nét của màu ảnh,....

Với một số dòng cao cấp hơn thì có thể sẽ đáp ứng đủ mọi tiêu chí về khả năng chống nước cao, độ phân giải, hình ảnh tốt. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau nên khách hàng không cần lo lắng quá nhiều.

Màn hình LED trong nhà tốt hơn máy chiếu không ?

Màn hình LED, máy chiếu hay các loại màn hình khác thì đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu so sánh trên các tiêu chí tổng quát thì màn hình LED trong nhà có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Các loại màn hình LED indoor sẽ mang đến chất lượng hình ảnh đẹp mắt hơn so với máy chiếu. Khi dùng trong các sự kiện, hội nghị thì hình ảnh sẽ chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn. Ngoài ra, các dòng LED indoor đều có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn so với máy chiếu thông thường.

Khi sử dụng lâu dài thì màn hình LED sẽ dùng được lâu với số lần sử dụng nhiều hơn. Tuổi thọ của màn LED cao hơn và khi có nhu cầu thì bảo trì, bảo dưỡng cũng nhanh chóng hơn. Phù hợp để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, trường hợp khác nhau.

Màn hình LED trong nhà nào hiệu quả nhất hiện nay ?

Hiện nay có rất nhiều loại màn hình LED indoor khác nhau, đến từ nhiều hãng khác nhau. Tại Pei đang là đơn vị cung cấp màn hình LED chính hãng với hai thương hiệu LG và Hikvision. Chúng tôi sẽ gợi ý đến khách hàng những loại màn hình LED indoor tốt nhất từ hai thương hiệu này:

 • Màn hình LED dùng trong nhà LG LS CB012.
 • Màn hình LED LG LS AC012.
 • Màn hình LG LSBC019.
 • LSCA029 Màn hình LED dùng trong nhà LG.
 • LFCG039 Màn LED trong nhà LG.
 • DS-D4218FI-CWFH Màn hình LED HIKVISION.
 • DS-D4212FI-CWF/III Màn hình LED HIKVISION.

Pei chuyên cung cấp màn hình LED trong nhà chính hãng.

Màn hình LED chính hãng tại PEI.vn

Địa chỉ cung cấp màn hình LED chính hãng, giá tốt TPHCM

Với nhu cầu sử dụng màn LED trong nhà ngày càng cao thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp, nhà bán uy tín cũng rất quan trọng. Nếu khách hàng vẫn chưa biết phải mua màn LED ở đâu thì nhất định không thể bỏ qua những lựa chọn tuyệt vời nhất tại Pei.vn.

Pei.vn là công ty chuyên cung cấp hệ thống networking, cabling, digital signage, Hotel TV… Với hơn 11 năm làm nghề, Công ty TNHH Pei luôn hoạt động với phương châm đề cao chất lượng sản phẩm. Đảm bảo các mặt hàng tại Pei đều được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu lớn như LG, Hikvision. Các sản phẩm tại đây đều có giấy chứng nhận, cam kết hàng chính hãng cùng chính sách bảo hành rõ ràng.

Lấy sự hài lòng của đối tác làm sứ mệnh hoạt động, PEI đã cố gắng không ngừng với tinh thần ĐỒNG LÒNG – NỖ LỰC – TẬN TÂM, chú trọng đến việc đầu tư xây dựng uy tín thương hiệu, con người và hệ thống quản lý.

Pei chuyên cung cấp màn hình LED trong nhà chính hãng.

Pei chuyên cung cấp màn hình LED trong nhà chính hãng.

Công ty TNHH PEI( viết tắt PEI) được thành lập ngày 10/02/2011 theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển đến nay, PEI đã trở thành một trong những nhà phân phối đầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống networking, cabling, digital signage, Hotel TV…

Hiện nay, PEI là đơn vị cung cấp các mặt hàng màn hình LED chính hãng, nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Đảm bảo các mặt hàng đều có giấy tờ sản xuất, chính sách bảo hành rõ ràng đến cho khách hàng. Khi sử dụng màn hình LED tại PEI khách hàng có thể chọn mua các thiết bị và dịch vụ khác đi kèm. Giúp cho việc chọn mua, tháo lắp, thiết kế màn hình LED được đơn giản, thuận tiện hơn.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua màn hình LED trong nhà chính hãng, giá tốt thì PEI là gợi ý tuyệt vời. Hãy liên hệ PEI để được tư vấn chi tiết hơn về màn hình LED trong nhà nhé.

=============
CÔNG TY TNHH PEI
Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Email: admin@pei.vn
Hotline: 0964 605 604
Website: 
https://pei.vn/
#Hikvision
#LG
#Pei

Share this Post

Các tin khác