Newline Teach Infinity II là một phần mềm học tập đa môn trực quan, dễ sử dụng, được thiết kế để hỗ trợ học sinh học tập. Hãy cùng điểm qua những tính năng chính của phần mềm này nhé!

Teach Infinity II là gì?

Phần mềm Teach Infinity II được phát triển bởi Newline Interactive, Inc. Phần mềm được cung cấp riêng cho bảng tương tác của Newline. Bạn có thể sử dụng phần mềm để áp dụng cho các bài giảng thuộc nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau. Với cách đọc trực quan sinh động sẽ thu hút học sinh và tăng hứng thú học tập bất kỳ môn học nào của học sinh.

“Teach Infinity II” phần mềm tương tác hoàn chỉnh dành cho giáo viên và nhà giáo dục truyền cảm hứng cho học sinh nhiều hơn bằng phần mềm giáo dục trực quan, dễ sử dụng được thiết kế để nâng cao khả năng học tập của học sinh trong bất kỳ môn học nào.

Teach Infinity II là gì

Teach Infinity II là gì

Teach Infinity II công cụ hỗ trợ cực tốt cho giáo viên trong quá trình giảng dạy

Hộp bút đa nhiều dạng loại bút – Công cụ của Teach Infinity II

Có rất nhiều loại bút trong Teach Infinity II . Người dùng có thể thiết lập nội dung như độ dày, hình dạng và màu sắc của bút.

Teach Infinity II công cụ hỗ trợ cực tốt cho giáo viên trong quá trình giảng dạy

Teach Infinity II công cụ hỗ trợ cực tốt cho giáo viên trong quá trình giảng dạy

Tính năng bút thông minh – Công cụ của Teach Infinity II

Bút thông minh có thể xác định một cách thông minh các hình ảnh do tay người dùng vẽ, chẳng hạn như đường thẳng, góc, hình tam giác và cung cấp các điểm kiểm soát khác nhau cho các hình ảnh khác nhau, có thể điều chỉnh hình dạng của hình ảnh. Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc và độ dày của bút, trong khi cài đặt thời gian nhận diện bao gồm 1 giây, 2 giây, 3 giây, 4 giây, mặc định là 2 giây.

Nhận dạng chữ viết tay thông minh: Công cụ Teach Infinity II 

Sau khi người dùng chọn nó, nó có thể được phần mềm nhận dạng một cách thông minh, người dùng có thể đặt màu, đậm, gạch chân, nghiêng, căn chỉnh và phông chữ, kích thước từ nguồn, v.v. .

Chọn menu Teach Infinity II cho từng loại hình ảnh hoặc nhóm hình ảnh

Khoanh tròn đối tượng bất kỳ trên trang để chọn đối tượng, nhấp vào góc trên bên phải của đối tượng, menu chạy sẽ xuất hiện để cung cấp các chức năng chỉnh sửa đối với người dùng.

Chọn menu Teach Infinity II cho từng loại hình ảnh hoặc nhóm hình ảnh

Chọn menu Teach Infinity II cho từng loại hình ảnh hoặc nhóm hình ảnh

Chỉnh sửa tệp của bạn theo cách của bạn 

Nhập tên tệp của bạn để làm việc với Teach Infinity II. Sau đó, viết lên đánh dấu các khu vực quan trọng, thêm các khu vực bạn cần sau này, v.v. Chèn ảnh và video, chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình trong khi video tiếp tục phát. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần xuất tác phẩm của bạn sang định dạng tệp bạn chọn. Phần mềm Teach Infinity hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng.

>>> Cùng chủ đề: màn hình cảm ứng dạy học

>>> Cùng chủ đề: So sánh bảng tương tác và màn hình tương tác

Ưu điểm nổi bật của Teach Infinity II

Phù hợp với mọi đối tượng

Teach Infinity II có thể được sử dụng cho bất kỳ chủ đề nào và cũng giúp bạn soạn giáo án. Bạn có thể chọn hình nền từ bộ sưu tập (lưới, hình nền, văn phòng phẩm...) hoặc có thể sử dụng hình nền riêng của bạn.

Teach Infinity II có thể được tùy chỉnh để đáp ứng mọi yêu cầu và giúp cải thiện kế hoạch học tập. Chọn từ bộ sưu tập lưới, trang, thanh và nhiều hình nền khác hoặc sử dụng hình nền của riêng bạn.

Ưu điểm nổi bật của Teach Infinity II

Ưu điểm nổi bật của Teach Infinity II

Công cụ có thể chỉnh sửa

Phần mềm cung cấp hàng loạt công cụ soạn thảo cho nhiều môn học như toán, lý, hóa, có thể soạn thảo trực tiếp trong tài liệu hoặc trên nền ảnh tùy chọn. Các công cụ 3D, máy tính tích hợp, thước kẻ, la bàn, v.v., tất cả đều có ở Teach Infinity II và đều được Teach Infinity II sử dụng.

Công cụ viết trực quan

Với tính năng bút thông minh, bạn có thể nhận dạng và thay thế chữ viết tay, khối hình bạn vẽ bằng áp lực và khối hình thẳng. Với tính năng nhận dạng chữ viết tay, bạn có thể chuyển giữa các trang bằng một cử chỉ đơn giản.

Tải lên tệp của bạn, viết và chỉnh sửa tệp, đánh dấu vùng dữ liệu cần chú ý, chèn ảnh và video, chụp ảnh màn hình, trích xuất khung hình từ video đang chạy. Khi hoàn tất, bạn có thể xuất tệp ở định dạng bạn muốn.

Làm việc linh động theo cách của bạn

Làm việc linh động theo cách của bạn

PEIVới đội ngũ nhân sự ngày càng chuyên nghiệp cùng chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng, chi nhánh, kho hàng. PEI tự hào được đối tác tin tưởng, hợp tác trong suốt nhiều năm qua nhờ việc cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng, giải pháp công nghệ tiên tiến, và giá cả cạnh tranh nhất.

Lấy sự hài lòng của đối tác làm sứ mệnh hoạt động, PEI đã cố gắng không ngừng với tinh thần ĐỒNG LÒNG – NỖ LỰC – TẬN TÂM, chú trọng đến việc đầu tư xây dựng uy tín thương hiệu, con người và hệ thống quản lý.

>>> Cùng chủ đề: màn hình tương tác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: admin@pei.vn

Hotline: 0964 605 604

Website: http://pei.vn/

Share this Post

Các tin khác